Đây là món ăn đặc sản của vùng cây trái Lái Thiêu (thị xã Thuận An). Để thực hiện món ăn này cũng lắm công phu, sầu riêng dùng ướp gà phải là loại trái có độ béo cao, cơm sầu riêng phải nở đều không sượng ướp gà mới ngon, mới đúng điệu. Có sầu riêng ngon nhưng các gia vị pha phối cũng phải thật chính xác, ngọt quá thì gà sẽ mặn, ít sầu riêng thì thiếu mùi thơm, non vị béo. Thời gian ướp gà cũng phải đủ lâu để sầu riêng thấm vào tận bên trong từng sớ thịt.
Sau khi nướng xong gà thấm sầu riêng ánh màu vàng nâu bóng. Mùi hương nồng nàn của sầu riêng quyện vào từng sớ thịt gà, vị béo sầu riêng như làm đầy đặn thêm cho vị ngọt của thịt gà khiến cho món gà trở nên hấp dẫn đầy hương vị khó quên. Hãy một lần thưởng thức hương vị của món ăn đặc biệt này, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú.